Đóng

Khách sạn

Xếp hạng khách sạn

Địa điểm

Khách sạn nổi bật

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng

Danh mục: Tour du lịch Đà Nẵng - Ngày đăng: 05-12-2016 - Lượt xem: 2783

Đặt tour du lịch bạn không cần phải lo lắng về cách di chuyển, lịch trình tham quan, chỗ ăn, chỗ ở…Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn kĩ lưỡng bạn sẽ có hành trình nhàm chán, “mất tiền oan”. Vì vậy, các bạn nên chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm đặt tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ, an toàn và chất lượng là rất cần thiết.

KINH NGHIỆM ĐẶT TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ, AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

1. Lựa chọn Công ty du lịch

Hiện nay, ở Đà Nẵng có nhiều công ty du lịch nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và chất lượng. Đặc biệt là tình trạng có nhiều công ty du lịch chui nhận khách rồi bán lại cho các công ty khác để lấy hoa hồng hoặc có những công ty du lịch chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn mở tour kém chất lượng. Dưới đây là cách nhận biết công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng:

  • Căn cứ vào tên tuổi của công ty, nếu là công ty du lịch lớn thường có độ tin cậy cao hơn so với những công ty khác.
  • Thời gian hoạt động của công ty: Nếu một công ty du lịch được thành lập càng lâu mà vẫn hoạt động và tồn tại phát triển chứng tỏ công ty du lịch đó có chất lượng tour tốt.
  • Dựa vào tour đặc thù của công ty du lịch: Có nhiều công ty du lịch chỉ tổ chức những tour du lịch đặc thù tại Đà Nẵng như Tour ghép đoàn Bà Nà HillsHội An, Huế,... hay tour riêng thường sẽ tổ chức tốt hơn so với những công ty khác. Vì vậy theo kinh nghiệm mua tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ và an toàn, các bạn nên lựa chọn đi theo tour đặc thù là tốt nhất.
  • Tham khảo ý kiến của người quen: Nếu có người thân hoặc bạn bè đã từng lựa chọn công ty du lịch lữ hành đó rồi, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến vì sau chuyến đi thực tế ít nhiều cũng có những đánh giá về công ty đó có tốt hay không.
  • Tìm hiểu trên internet: Để tìm hiểu xem công ty du lịch đó có chất lượng tốt hay không, các bạn có thể vào các diễn đàn uy tín để tham khảo thông tin từ những người đã từng đi rồi và chia sẻ kinh nghiệm.
  • Những công ty du lịch Đà Nẵng uy tín có thương hiệu thường có chi phí cao hơn so với những công ty nhỏ. Vì những công ty lữ hành với quy mô nhỏ thường tổ chức các tour giá rẻ và chất lượng tour sẽ giảm. Tuy nhiên, đặt tour du lịch Đà Nẵng các bạn cũng cần lưu ý cùng một chương trình tham quan với giá tour của hai công ty là khác nhau có thể do thương hiệu, dịch vụ ăn uống, vé, khách sạn…
  • Các bạn cần tìm hiểu nếu chương trình của công ty nào phù hợp với túi tiền và có chất lượng dịch vụ yên tâm thì các bạn nên chọn công ty đó, không nên quá quan tâm về thương hiệu.
  • Gợi ý công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng: Danatravel.vn

2. Tránh xa tour dành nhiều thời gian mua sắm

Một lưu ý khi đặt tour du lịch Đà Nẵng đó là, không nên chọn mua những tour dành nhiều thời gian mua sắm. Thông thường chương trình tour du lịch có mua sắm sẽ rẻ hơn so với những tour không mua sắm vài triệu đồng. Các công ty lữ hành thường móc nối với những siêu thị, cửa hàng để họ dẫn khách tới ăn và hưởng phần trăm hoa hồng từ các siêu thị đó.

Để có chiết khấu cho những công ty du lịch đó, các cửa hàng và siêu thị đó bắt buộc phải tăng giá cả lên để thu hút khách hàng mua. Vì vậy, cửa hàng có thể bán hàng giả cho du khách với giá bèo, nhiều du khách tưởng mình mua được hàng giá rẻ nhưng thực chất là bị lừa.

>>>>> Đừng bỏ lỡ: Khuyến mãi, nhận ưu đãi lên tới 10 - 20% khi đặt tour du lịch Đà Nẵng tháng 12 cùng DanaTravel , bấm để xem chương trình, các địa điểm được ưu đãi v.v

Mẹo chọn tour du lịch chất lượng, các bạn nên chọn các tour có chương trình mua sắm nằm trong ngày tự do của bạn.

3. Tìm hiểu kỹ chương trình tham quan, vé máy bay, thuê khách sạn…

Khi đặt tour du lịch Đà Nẵng các bạn cần lưu ý kiểm tra xem đó có phải là giá trọn gói hay chưa, thông thường các công ty du lịch đưa ra giá chưa bao gồm giá vé máy bay + VAT + các mức phí khác.

Chẳng hạn: Đối với tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm với mức giá 2,9 triệu vnđ thì có nghĩa với mức giá này chưa bao gồm thuế sân bay và chi phí nhiên liệu. Trong trường hợp này bạn cần phải đóng thêm khoảng 1,5-2 triệu nữa.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tìm hiểu về tiêu chuẩn khách sạn mà bạn lựa chọn, loại phòng và chất lượng phục vụ, những dịch vụ kèm theo…Hỏi kĩ giờ bay, thời gian chờ ở sân bay cũng như nên hỏi kĩ nên chọn những tour nào có giờ bay thích hợp vào buổi sáng. Ví dụ:Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm nhưng lại khởi hành vào chiều tối bạn sẽ mất đi 1 ngày hoặc có nhiều công ty lữ hành đặt vé giá rẻ nên cho khách đi vào khoảng 12h đêm, thời gian chờ và thời gian quá cảnh sẽ mất khoảng 5h đồng hồ.

Nếu công ty lữ hành chọn phương tiện di chuyển là ô tô, các bạn cần lưu ý tới loại xe, chất lượng xe có đảm bảo không. Không nên chấp nhận những xe có chỗ ngồi chật chội, xe cũ nát…sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, các bạn cũng chú ý tới địa điểm tham quan, nên chọn những tour có số điểm tham quan vừa phải, không phải tour có nhiều điểm du lịch mới là tốt vì trong trường hợp không đủ thời gian sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Xem thêm: TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Hotline: 0904426495 - 0966767588- 0945221011
(F) Skype: quynhduongevent@gmail.com 
(Z) Zalo: 01696 141 859
(*) www: danatravel.vn

Tin liên quan