Đóng

Khách sạn

Xếp hạng khách sạn

Địa điểm

Khách sạn nổi bật

Đà Nẵng khuyến cáo du khách không "lên đỉnh" Cầu Thuận Phước

Danh mục: Tour du lịch Đà Nẵng - Ngày đăng: 08-12-2016 - Lượt xem: 1664

Sở du lịch Đà Nẵng đã có công văn đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhắc nhở, yêu cầu du khách không được tự ý lên đỉnh Cầu Thuận Phước.

Sở du lịch Đà Nẵng nhận định, trong thời gian qua đã xảy ra tình trạng một số người dân và du khách leo lênh đỉnh cầu Thuận Phước để ngắm cảnh gây mất an toàn cho người leo và phương tiện lưu thông

Hiện tại Cầu Thuận Phước chỉ có chức năng chỉ có chức năng việc là công trình phục vụ giao thông, việc leo lên đỉnh Cầu Thuận Phước phải được sự đồng ý của cơ quan chức năng.

Cụ thể vào 12h đêm 22/11/2016, bạn trẻ có nick name D.P có đến hai lần leo dây cáp ở hai bên thành cầu để lên đến đỉnh trụ tháp dây võng của cầu Thuận Phước (cao 80m) chụp ảnh đưa lên Facebook mà lực lượng bảo vệ cầu không hề hay biết. Trên trang cá nhân của P xuất hiện bức ảnh chụp toàn cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm, trong hình cậu bạn này đang ngồi tại một vị trí rất cao so với mặt đất - một trong hai trụ tháp dây võng của cầu Thuận Phước và đong đưa hai chân trông rất thoải mái!

Sau câu chuyện của D.P, Sở du lịch Đà Nẵng đã có công văn đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhắc nhở, yêu cầu du khách không được tự ý leo lên đỉnh Cầu Thuận Phước. Nhằm đảm bảo an toàn cho du khách trong và ngoài nước đến du lịch Đà Nẵng tránh gây tai nạn, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh du lịch thành phố cũng như đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cảnh quan đô thị. 

Tin liên quan