Slideshow
Slideshow

MÙA GIÁNG SINH TẠI ĐÀ THÀNH CHECK IN Ở ĐÂU???

Danh mục: Tin Du Lịch - Ngày đăng: 21-12-2022 - Lượt xem: 425

Mùa Giáng Sinh sắp đến. Bạn đã biết đi đâu để check in ý nghĩa chưa. Hãy cùng Danatravel khám phá 3 địa điểm dưới đây nhé!!!

1 NHÀ THỜ CHÍNH TÒA ĐÀ NẴNG
Nhà Thờ Chính Tòa hay được nhiều du khách biết đến với một tên gọi khác là nhà thờ con gà nằm tại ví trí đắt địa trung tâm thành phố nên rất là náo nhiệt mang tên Trần Phú. Nhà Thờ mang lên cho mình một bề dày lịch sử vô cùng độc đáo và thú vị.Nơi đây rất thu hút du khách vào dịp Giáng Sinh vì rất là lộng lẫy náo nhiệt đông đúc của tín ngưỡng Công Giáo. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đến đây nhân dịp Giáng Sinh đến đây để chứng kiến được khoảng khắc linh thiêng khi tái hiện lại khoảng khắc ngày chúa Jesus ra đời.
Địa chỉ 156 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

                                                                  ( ảnh sưu tầm)

2 BÀ NÀ HILLS
Nơi đây địa điểm lí tưởng cho bạn chọn lựa địa điểm check in. Lễ hội mùa đông tại đây được diễn ra  dành cho các tín đồ Noel phong cách Châu Âu  trên đỉnh núi Chúa rất thú vị không thể bỏ lỡ. Đến đây bạn không chỉ check in được lễ hội mà bạn còn cảm nhận được thời tiết không khí của Noel tại Bà Nà Hills. 

Những ánh đèn màu vàng trong một không gian huyền ảo thần bí kèm theo đó là tiếng chuông của giáp đường hay những cây thông được trang trí tuyệt vời bởi những phụ kiện giữa khung trời giáng sinh và thứ đặc biệt thu hút và không thể thiếu đó là ông già Neol cưỡng tuần lộc
Địa chỉ: Xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

                                                      (ảnh sưu tầm)

3 HELIO CENTER
Mỗi mùa giáng sinh đến, nơi đây được trang trí rất là lộng lẫy giúp du khách có nhiều không gian sống ảo hơn. Cũng như có thể chọn lựa được nhiều bức ảnh đẹp hơn. Đến đây không chỉ có chụp ảnh check in mà còn có tổ hợp ăn uống, vui chơi giải trí về đêm rất là lí tưởng. Nếu du khách muốn tìm nơi vui chơi giải trí và trải nghiệm một mùa giáng sinh thì  nhanh chân đến HelioCenter nhé.
Địa chỉ: đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

                                                       (ảnh sưu tầm)

Trên đây là những địa điểm đón giáng sinh rất được nhiều người lựa chọn. Hãy nhanh chân cùng Danatravel tham quan nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ

Tin liên quan

Khách sạn nổi bật