Thực đơn của “The Steak House” gồm hơn 30 món nướng với nguyên liệu chủ yếu là thăn bê được nhập từ Úc và Mỹ, các loại thịt sườn, đùi, heo phi lê, cừu, gà và cả hải sản để giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn. Bếp trưởng của “The Steak House” là ông Jurgen, người đã có nhiều năm kinh nghiệm với các món steak và từng nấu nướng tại hơn 7 quốc gia, đã tạo ra những công thức riêng của mình bên cạnh việc tập trung vào hương vị truyền thống của bít tết Châu Âu.
Ông Matthias Wiesmann, Giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng cho biết: “Sau khi mở cửa nhà hàng Ý Doncipriani vào mùa hè năm 2010 và được du khách đón nhận, chúng tôi tiếp tục kế hoạch mở rộng dịch vụ ẩm thực bằng việc ra mắt nhà hàng Bít Tết mới: “The Steak House”. Từ nay những thực khách yêu thích món Âu, đặc biệt là bít tết, sẽ có thêm sự lựa chọn với thực đơn đa dạng, hương vị thuần chất và chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế.”
Điều làm nên sự khác biệt của “The Steak House” là các loại nước sốt ăn kèm. Hơn mười loại nước sốt khác nhau như sốt nấm, sốt phô-ma, sốt hành mù-tạt, sốt tiêu đen… sẽ giúp thực khách thay đổi dịch vị và tạo ra hương vị đặc trưng cho từng món.
“The Steak House” mở cửa hàng ngày, từ 18:30 đến 23:00
Với việc mở cửa của “The Steak House”, Furama Resort Đà Nẵng hiện có 3 nhà hàng chính: : Café Indochine chuyên phục vụ món ăn Việt và Quốc tế với công suất phục vụ 200 người; Doncipriani’s phục vụ các món Ý với công suất phục vụ 60 người và The Steak House – phục vụ các món bít tết và món nướng, công suất 70 người.