Đóng

Khách sạn

Xếp hạng khách sạn

Địa điểm

Phòng Hội Nghị Khách sạn Diamond Sea

Sức chứa:  100 khách
Giá: 
Địa chỉ:  232 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Việt Nam
Thông tin: 
Khách sạn tổ chức hội nghị hội thảo tại Đà Nẵng

"Với tiêu chuẩn 4 sao, Khách sạn Đà Nẵng Diamond Sea đã được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi tin tưởng để tổ chức hội nghị hội thảo tại Đà Nẵng. Tại Diamond Sea, phòng hội nghị, hội thảo được trang bị những thiết bị hiện đại với đầy đủ tính năng hỗ trợ từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn hình chiếu cho đến dịch vụ trang trí theo phòng hội nghị theo từng chủ đề khác nhau"

Thành phố Đà Nẵng không những được biết đến là điểm đến hấp dẫn dành cho du lịch nghỉ dưỡng mà còn là nơi thuận lợi để tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo của các công ty trên khắp cả nước. Đến với Đà Nẵng để tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị thì quan trọng nhất là chọn một khách sạn Đà Nẵng tổ chức hội nghị với chất lượng tốt trong dịch vụ hội họp, nghỉ dưỡng cũng như các dịch vụ gia tăng như ẩm thực và giải trí.

Hãy chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch tổ chức hội nghị hội thảo tại Đà Nẵng của công ty Quý khách với khách sạn biển Đà Nẵng Diamond Sea, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng và có những kỷ niệm đáng nhớ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Liên hệ:
Tel: 05113 767 588 - 
Hotline: 0966767588 - 0905767588
Email: sales@danatravel.vn  Yahoo: phanphuoclong |  Skype: phanphuoclong

Đặt Phòng Hội Nghị Khách sạn Diamond Sea

Phòng Hội Nghị Khách sạn Diamond Sea