Slideshow
Slideshow
Bản đồ

City tour Đà Nẵng

Vị trí: Đà Nẵng

Đến với tour du lịch, City tour Đà Nẵng du khách sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh đẹp của thành phố Đà Nẵng qua chuyến hành trình chỉ trong một ngày du khách có thể ghi lại những công trình kiệt tác của Đà Nẵng

8h30: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn .Khởi hành khám phá Ngũ Hành Sơn ( khu di tích tâm linh Phật Giáo). Với 5 ngọn núi Kim ,Mộc , Thủy ,Hỏa ,Thổ. Tại Ngọn Thủy Sơn du khách sẽ khám phá được những hang động huyền bí kiết tác của tự nhiên kết hợp với nền văn hóa tôn giáo lâu đời.Thăm quan Chùa Tam Thai, Chùa Linh Ứng, Tháp 7 Tầng. 
10h30: Tiếp tục hành trình HDV sẽ đưa du khách đến Bán Đảo Sơn Trà cách trung tâm Tp Đà Nẵng 10km về hướng Đông Bắc là bức bình phong che chắn bão gió cho thành phố Đà Nẵng 
11h00: Đến Sơn Trà tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam 69m và viếng thăm ngôi chùa Linh Ứng 3.
11h45: Đoàn tập trung rời Chùa Linh Ứng vê thăm quan cầu Thuận Phước một trong những cây cầu đẹp tại Tp Đà Nẵng.
12h00: Du khách về ăn trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi tự do tại nhà Hàng

CHIỀU:
14h00: Đoàn khởi hành thăm quan cầu Rồng, Cổ Viện Chàm 
Đoàn khởi hành đến khu chợ Hàn nằm giữa trung tâm Tp Đà Nẵng, Tại đây du khách có thể mua những đặc sản của Đà Nẵng như( Mực 1 nắng, Bánh khô Mè …)
15h00: Đoàn tập trung, Xe và HDV sẽ đưa du khách về điểm đón ban đầu.
15h30: Chào tiễn khách .Kết thúc chương trình.

PHỤ LỤC TOUR

DỊCH VỤ BAO GỒM
-  Xe du lịch
-  Hướng dẩn viên
-  Ăn theo chương trình
-  Phí tham quan chương trình
-  Nước suối
-  Bảo hiếm du lịch

KHÔNG BAO GỒM
- Thuế VAT
- Các chi phí cá nhân.
- Các chi phí không nếu trong chương trình

GHI CHÚ
- Trẻ em dưới 5 tuổi miển phí ( nhưng cao hơn 1m, bố me phải mua vé cho cháu)  5 đến 11 tuổi tính 50% giá vé. 12 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.